Mặt nạ SH Ý cho xe sh giá tốt tại Tp Hồ Chí Minh

Mặt nạ SH Ý cho xe sh giá tốt tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mặt nạ cho xe SH VN 2017, do đó việc lựa chọn cho mình một mẫu mặt nạ đẹp và chất lượng thực sự rất khó, vì có thể bạn sẽ dễ dàng mua nhầm mẫu mặt nạ kém chất lượng với nhiều mức giá khác nhau.

Có 3 mẫu mặt nạ hot nhất hiện nay cho SH 2017

Mặt nạ SH 2017 version 1: đặt hàng từ xưởng sản xuất của Thái Lan, lấy ý tưởng từ mặt nạ SH Ý nên thiết kế to và che một phần xi nhan xe.đây là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, lấy ý tường từ chiếc mặt nạ SH Ý nên, bề mặt to bự, xe đi một phần xi nhan. Mẫu mặt nạ này được làm từ nhựa ABS nguyên chất, cứng cáp, chịu lực tốt, màu sơn tươi sang và tương đồng với màu sơn zin của xe. Khi lắp ráp, các chấu , pát trên mặt nạ ôm khít thân xe, không bị rung lắc khi di chuyển.

Mặt nạ SH 2017 version 2: được làm từ khuôn giống mẫu mặt nạ zin nhưng thiết kế hầm hố như mặt nạ SH Ý 2017, mẫu mặt nạ này không che xi nhan như mẫu Version 1. Mẫu mặt man SH 2017 version 2 được đúc nguyên khối từ nhựa ABS nguyên chất, bền đẹp, màu sơn đẹp sâu, giống màu sơn của xe zin, thiết kế giống với mặt nạ zin nên rất dễ tháo lắp.

Mặt nạ SH 2017 version 3: mới xuất hiện gần đây, thiết kế của VN, đây là mẫu mặt nạ khá đẹp mắt. Tuy được sản xuất ở Việt Nam nhưng chất lượng rất tốt, cũng được đúc nguyên khối từ nhựa ABS nguyên chất bền đẹp, màu sắc đồng đều với màu xe zin.


Hotline: 0901.666.199 hay 0906.589.375

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Văn Đừng, P6, Q5, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn : giá mặt na SH 2017

 

Scroll To Top
You might also likeclose