Công Nghệ Âm Thanh Beast Có Thật Sự Tốt

Công Nghệ Âm Thanh Beast Có Thật Sự Tốt

Headphone Beats Dùng Đến Công Nghệ Gì

kỹ thuật Beats Audio đang trở nên công nghệ âm thanh đứng đầu ngày nay. Ngay từ lúc có kỹ thuật Beats Audio này công ty Beats đã giao phó chip Beats sử dụng trên những chiếc ĐT của HTC. Cũng ít lâu sau, Beats Audio tiếp tục được luồn lách computer, máy tính bảng, điện thoại HP và cả HTC. Vậy tại sao công nghệ này lại có sự tăng tiến và phần mềm diện tích lớn như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công nghệ Beats Audio là gì? và có thật sự đồng nghĩa với công nghệ “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? Bài viết này sẽ tập trung giới thiệu những khái niệm chủ yếu, và những phần mềm thực ra của công nghệ này.

Kỹ Thuật Beats Audio Là Gì?

Vậy làm sao để Beats Audio sản xuất ra âm thanh hoàn chỉnh đến vậy? Liệu âm thanh của Beats khi hợp tác với Beats Audio có thực sự ưu việt so với headphone loại phải thường hay không? Đây là những thắc mắc mà người ngưỡng mộ đã liên tục đặt ra từ khi Beats cũng tương tự như Beats Audio ra mắt. Chuyên bài viết công nghệ âm thanh Tunelab thậm chí có khi còn tuyên bố: “Ngoài lực hút tiếp thị và icon chữ ‘b’ màu đỏ, Beats Audio là cái gì? Ngay cả Dre cũng không thể giải thích về sản phẩm này”. Những người không hề trải nghiệm qua mặt hàng Beats thì cho biết sức hút của sản phẩm là do mẫu mã và thiết kế. Tuy nhiên những ai đã thật sự trải nghiệm với Beats sẽ thấy thuyết phục 100% không những khu vực sáng chế mà với kỹ thuật Beats Audio, Beats đã thật sự giao âm thanh đến bước tiến mới.

Sự chọn lựa thay mới công nghệ beast bằng kỹ thuật âm thanh khác của nhà sản xuất máy tính cá nhân HP

Hiện cả HP và B&O chưa công khai thêm số liệu gì về quan hệ kết hợp giữa hai bên, nhưng khá nhiều công dụng những mặt hàng trước tiên được kết hợp âm thanh B&O của HP hứa hẹn sẽ ra mắt ngay trong mùa xuân. Các laptop, computer để bàn, tablet, và linh kiện của HP trong thời gian tới sẽ có cả logo Bang & Olufsen hoặc B&O Play (nhãn hiệu mà Bang & Olufsen dùng đến cho các sản phẩm với bạn máy móc di động).  tai nghe solo beat

Scroll To Top